Giới thiệuCông ty CP Đầu tư Thương mạty i và Dịch vụ BTM hiện tại đang là một trong số ít các công cung cấp sofa nhập khẩu chính hãng từ các nước sản xuất sofa hàng đầu thế giới như sofa Italia và sofa Malaysia.

Các sản phẩm Công ty BTM nhập khẩu và cung cấp chủ yếu tập trung vào các mặt hàng đồ nội thất thông dụng trong gia đình như sofa da Italia và Sofa da Malaysia, đệm lò xo, chăn gối Malaysia và Châu Âu, đồ trang trí nội thất cao cấp như Pha lê Ý, hoa lụa Thailand và các đồ trang trí bằng đồng thau chạm khắc tinh xảo từ Pakistan-Trung Đông...vv.

Bên cạnh chủng loại hàng hóa cao cấp, phong phú. Công ty BTM còn hoạt động dựa trên cơ chế hết sức linh hoạt với các hình thức bán hàng đa dạng như :Bán hàng tại kho - Một tuần hai sản phẩm - Bán hàng tồn kho ,...Nhằm mục tiêu quảng bá hình ảnh công ty, quảng bá sản phẩm công ty BTM đang cung cấp tới các khách hàng mục tiêu

BTM đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng thông qua các dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hành tốt nhất, cũng như đảm bảo 100% hàng hóa bán ra của công ty đều là hàng nhập khẩu chính hãng có chứng minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Chia sẻ

Back
Ngôn ngữ:
VN
Ngôn ngữ: