Phương thức bán hàng

Sofa nhập khẩu: Phương thức bán hàng

 

*Giới thiệu phương thức Mua Hàng Tại Kho: Mua hàng tại đâyMua hàng tại kho là phương thức bán hàng hiệu quả nhất đem lại lợi ích cho cả hai phía khách hàng và Công Ty BTM. Theo phương thức này khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với chính công ty BTM để mua sản phẩm tại kho của công ty. Sản phẩm chỉ được bán ra sau khi khách hàng đã thực sự xem xét sản phẩm và đồng ý mua. Khách hàng không phải trả bất kỳ chi phí nào trong quá trình liên hệ và xem sản phẩm tại kho của công ty.


* Lợi ích của phương thức mua hàng này:

+ Khách hàng mua được sản phẩm tận gốc của công ty nhập khẩu, không qua bất kỳ trung gian nào.


+ Giá mua sản phẩm rẻ hơn so với giá bán lẻ trên thị trường ít nhất 20%. Lý do rất đơn giản: Công ty BTM không phải chi phí thuê mặt bằng trưng bày sản phẩm, giảm thiểu được các chi phí bán hàng liên quan… vv, cho nên phần chi phí này được giảm trừ vào giá bán sản phẩm cho khách hàng.

+ Mua hàng trực tiếp của công ty nhập khẩu cho nên khách hàng sẽ được kiểm chứng đầy đủ các giấy tờ liên quan đến nguồn gốc sản phẩm như: Giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm,bộ tờ khai hải quan nhập hàng...vv. Đảm bảo tuyệt đối mua hàng chính hãng , đúng nguồn gốc.

+ Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm hoàn hảo nhất cho mình trong khi mua hàng, bởi lẽ hàng trong kho thường xuyên có nhiều hơn một sản phẩm để khách hàng lựa chọn.

* Giới thiệu phương thức mua hàng trả trước(SAVE 30%): Mua hàng tại đâyLà hình thức khách hàng mua hàng nhưng chưa có nhu cầu nhận hàng ngay với thời gian tối thiểu là 3 tháng, theo phương thức này, khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm cần mua, sau đó thanh toán tiền trước (tối thiểu là 90% tiền hàng), và cam kết nhận hàng sau tối thiểu là 3 tháng kể từ ngày trả tiền. Lợi ích khách hàng được hưởng như sau :

  • Được chiết khấu 30% so với giá bán của Công ty.
    Ví dụ : Bộ Sofa Italia giá bán 100 triệu đồng (giá niêm yết), thì giá khách hàng phải trả nếu mua hàng trả trước sẽ là 70 triệu đồng.
  • Các chế độ bảo hành, bảo trì giống như các sản phẩm khác.

 


* Giới thiệu phương thức bán hàng tồn kho: Mua hàng tại đâyThông thường công ty BTM qui định vòng quay của một sản phẩm công ty nhập và bán ra thị trường là 3 tháng/mẫu sản phẩm. Qua 3 tháng mà sản phẩm vẫn chưa bán hết thì công ty sẽ xếp mẫu sản phẩm đó vào dạng hàng tồn kho cần thanh lý. Trong trường hợp này, khách hàng được hưởng lợi:

  • Mua được hàng mới, chất lượng tốt 100%.
  • Giá mua thông thường giảm so với giá bán lẻ trên thị trường từ 30% - 45%.
  • Vẫn được hưởng chế độ bảo hành, bảo trì như tất cả các sản phẩm mới nhập.

 


* Giới thiệu chương trình quáng bá sản phẩm mới “ Một tuần hai sản phẩm”: Tham khảo tại đây


Là chương trình giới thiệu sản phẩm mới của công ty thông qua phương thức bán hàng giảm giá, giới thiệu sản phẩm mới. Theo đó, mỗi tuần công ty BTM sẽ công bố 2 sản phẩm của công ty trên trang www.sofanhapkhau.com bán với giá đặc biệt cho khách hàng. Những khách hàng đăng ký đầu tiên sẽ được liên hệ để xem và mua sản phẩm.
(Tham khảo chương trình “Một tuần hai sản phẩm” của công ty ở mục khuyến mãi). Lợi ích của khách hàng:

+ Mua được sản phẩm mới nhất với giá “Tương đương với giá gốc” của công ty nhập khẩu.


+ Được cung cấp đầy đủ các dịch vụ bảo hành, bảo trì, chăm sóc khách hàng của công ty.


Chia sẻ

Back
Ngôn ngữ:
VN
Ngôn ngữ: